Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 677]
Notice (8): Undefined index: Keywords [APP/Controller/PagesController.php, line 678]
Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 681]
Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 683]
Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 685]
Notice (8): Undefined index: id [APP/Controller/PagesController.php, line 692]
Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Giải Trí LP Việt Nam là doanh nghiệp :

Chuyên tổ chức sự kiện, hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn thiết kế & lắp đặt sân khấu, dàn dựng các chương trình, event ca múa nhạc nghệ thuật, sản xuất chương trình truyền hình, cung ứng nguồn lực cho các chương trình kết hợp cùng trang trí sự kiện sân khấu, đèn đường tại các nhà hàng, khách sạn, thành phố trong các dịp kỉ niệm, hội nghị, các dịp lễ, tết…
Đào tạo nghệ thuật, sản xuất âm nhạc và phim ảnh.

Chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Với LP VIETNAM, khách hàng của một công ty tổ chức sự kiện không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho công ty tổ chức sự kiện, mà còn là đối tác chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng.

Đội ngũ chúng tôi luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp và ý tưởng thật sự phù hợp với điều bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần.

Chúng tôi không theo đuổi danh diệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tập trung sản xuất ra những ý tưởng, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không có được. Chúng tôi hãnh diện được đồng hành với sự phát triển và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự thành công của bạn.

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

1. Triết Lý Kinh Doanh

Không được dừng lại khi những việc cần thiết chưa hòan thành.

Chúng tôi bắt đầu ngày mới bằng suy nghĩ: làm thế nào để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là nền tảng duy trì hoạt động kinh doanh của công ty, chúng tôi tự hào nói rằng khách hàng là tài sản quý giá nhất tạo nên chúng tôi hôm nay và là động lực để chúng tôi bước tiếp mai sau.

2. Tầm Nhìn

Đến năm 2020, LP VIETNAM trở thành một trong những thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo ca sĩ, sản xuất nghệ thuật... tại thị trường Việt Nam.

Hoàn thiện bộ máy tổ chức nhân sự, phát triển chi nhánh văn phòng rộng khắp nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất với khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng. Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu LP ENTERTAINMENT trên suốt chặng đường phát triển.

3. Giá trị cốt lõi

LP VIET NAM cam kết:

1. Khách hàng là trên hết có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp.

2. Liên tục cải tiến để luôn hoàn thiện.

3. Tinh thần đồng đội vì ở LP VIETNAM , bạn sẽ không có kết quả tốt nếu không phối hợp.

4. Phát triển nhân lực vì con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

5. Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

Video

Tin tức

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến