Trang chủ Dịch vụ
 • Tổ chức sự kiện

  LP VIETNAM là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

  Chúng tôi luôn luôn khai thác và sáng tạo các loại hình nghệ thuật đặc sắc, mới mẻ để chinh phục người tiêu dùng bằng nhiều hình thức khác nhau. Qúy khách muốn tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật phục vụ khai trương khánh thành, khởi động động thổ, hội nghị hội thảo, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng, …thì hãy đến với LP VIETNAM.

  Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp theo từng chủ đề theo yêu cầu của khách hàng, nội dung chương trình xuyên suốt mang tính chủ đạo cao và đặc biệt là chi phí rất hợp lý.

  Xem tiếp...
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn

  Đại diện và giới thiệu sản phẩm của công ty đến mọi khách hàng, đội ngũ nhân sự sự kiện chính là những gương mặt thương hiệu trong các sự kiện lớn nhỏ. Họ là những Ca sĩ, nhóm nhạc,PG, PB, MC, lễ tân,… chuyên nghiệp,xinh xắn và năng động, luôn nhiệt tình trong các hoạt động marketing.

  Tuy nhiên, để có được một đội ngũ đồng đều về ngoại hình và năng lực làm việc, các công ty sẽ phải mất thời gian đầu tư tuyển lựa rồi đào tạo từ hồ sơ ứng tuyển chồng chất, trong khi đó, tổ chức một sự kiện có rất nhiều công việc quan trọng hơn thế.

  Vì vậy, Để đáp ứng nhu cầu về nhân sự sự kiện của các công ty, vừa chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí đầu tư, công ty LP VIETNAM xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện ngắn hạn.

  LP VIETNAM đảm bảo các Ca sĩ, nhóm nhạc,PG, PB, MC, lễ tân,… được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tham gia các chương trình, bao gồm cả các tỉnh ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  Xem tiếp...
 • Sản xuất phim ảnh âm nhạc

  LP Việt Nam mang đến cho bạn nhứng sản phẩm âm nhạc chất lượng cao với các dịch vụ đa dạng và phong phú: Làm beat nhạc, thu âm demo, thu âm cơ bản có mixing, thu âm chuyên nghiệp, sản xuất MV ca nhạc trọn gói với dịch vụ quay trong studio, ngoài trời.....

  Xem tiếp...
 • Teambuilding (Indoor - Ourdoor)

  Team building là một thuật ngữ chuyên dụng để chỉ những chương trình huấn luyện nhằm mục đích giúp những người tham gia trải nghiệm những tình huống, thử thách qua đó tìm ra quy luật, rút ra bài học thực tiễn áp dụng vào công việc và cuộc sống hằng ngày.

  Thông qua chương trình team building, người tham gia có cơ hội nhìn nhận lại những ưu-khuyết điểm của bản thân để điều chỉnh thái độ và hành vi trong khi làm việc chung với người khác cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

   

  Xem tiếp...
 • Cung cấp thiết bị biểu diễn

  Một sự kiện muốn tổ chức thành công thì khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Trong khâu chuẩn bị thì việc set up các thiết bị sự kiện sao cho đúng thời gian, đảm bảo bảo chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các nhà thầu lại luôn mong muốn tìm kiếm một đối tác cho thuê thiết bị sự kiện tin cậy, bảo mật thông tin với khách hàng và gía cả phải thật cạnh tranh.

  Hiểu rõ được vấn đề trên, công ty LP VIETNAM cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng kèm với một đội ngũ nhân viên thi công khoẻ mạnh, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường sự kiện hiện nay

  Cùng với việc cho thuê các thiết bị sự kiện, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí những vẫn đảm hiệu quả cao nhất cho sự kiện, miễn phí các gói thiết kế sân khấu, lên proposal chương trình, miễn phí đi khảo sát địa điểm trong nội thành, miễn phí nhân sự vận hành chương trình khi sự kiện diễn ra, và những dịch vụ ưu đãi khác chỉ có ở LP VIETNAM.

  Xem tiếp...